HỘI THI “85 NĂM – ĐOÀN MÃI TRONG TÔI” XÃ HIỆP PHƯỚC

Thứ ba - 15/03/2016 17:09
HỘI THI “85 NĂM – ĐOÀN MÃI TRONG TÔI” XÃ HIỆP PHƯỚC

Tuần qua, BCH Xã đoàn Hiệp Phước đã tổ chức Hội thi tìm hiểu lịch sử Đoàn với chủ đề “85 năm – Đoàn mãi trong tôi” và Liên hoan ca khúc cách mạng tìm hiểu luật bầu cử Quốc hội và đại biểu HĐND tại Hội trường UBND xã Long Thới với sự tham gia của gần 100 bạn đoàn viên thanh niên tại xã.

Đến tham dự và làm giám khảo tại Hội thi có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Phó Bí thư Huyện đoàn Nhà Bè. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, hăng hái, sôi nổi giữa các đội thi. Các bạn Đoàn viên thanh niên đã có dịp ôn lại chặng đường 85 năm hình thành, xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn Thanh niên. 85 năm qua với biết bao thăng trầm cùng với lịch sử, dưới sự dẫn dắt dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam, biết bao thế hệ đoàn viên, thanh niên đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho Tổ quốc.

          Bên cạnh đó, trong những ngày hướng đến Ngày hội toàn dân: bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp và đại biểu Quốc hội khóa XIV (nhiệm kỳ 2016 – 2021). Hội thi đã góp phần trau dồi, nâng thêm kiến thức về việc bầu cử HĐND và đại biểu Quốc hội cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 25
 
  •   Hôm nay 8,798
  •   Tháng hiện tại 39,032
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,272