Hành trình “Nhà Bè quê hương em” năm 2017

Thứ hai - 25/12/2017 15:54
Hành trình “Nhà Bè quê hương em” năm 2017

Thiết thực chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), nhằm giáo dục cho đoàn viên thanh niên và các em Đội viên về truyền thống đấu tranh anh dũng và hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua các thời kỳ, các Liên Đội trên địa bàn Huyện chia thành 03 cụm hoạt động tổ chức chương trình “Tìm về cội nguồn” với nội dung viếng, dâng hương, tìm hiểu lịch sử tại các Nhà bia, Nhà truyền thống Huyện vào ngày 23/12/2017.

          Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Huyện, chương trình “cùng em trải nghiệm” đã được diễn ra. Các anh chiến sĩ Ban chỉ huy Quân sự huyện (Kho VK102) hướng dẫn để các em trở thành “Chiến sĩ quân đội nhân dân”. Các em cùng trải nghiệm và tham gia các nội dung theo sự điều động của các anh chiến sĩ với các nội dung: Hướng dẫn trồng, chăm sóc vườn rau và hướng dẫn các em sắp xếp nội vụ và các tư thế võ, độmi hình, đội ngũ.

          Ngoài ra, tổ chức Cuộc thi “Em yêu biển đảo quê hương” tìm hiểu về biển đảo quê hương thông qua các phần thi rung chuông vàng, vẽ tranh, làm thiệp gửi tặng các anh chiến sĩ quân đội, chiến sĩ biên phòng, các chú bộ đội hải quân.

           Chiều cùng ngày, Hội đồng Đội cũng đã tổ chức chương trình " Em yêu chú bộ đội", tạo điều kiện cho các em Đội viên giao lưu văn nghệ với các anh chiến sĩ quân đội nhân dân, chiến sĩ hải quân và chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" trao 3 suất học bổng cho con em Chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 14
 
  •   Hôm nay 298
  •   Tháng hiện tại 61,036
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,276