Hội nghị Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện năm 2017 trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Thứ hai - 21/08/2017 08:19

Sáng ngày 20/8/2017, Ban chỉ đạo hè Huyện Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện năm 2017 tại Huyện đoàn Nhà Bè. Đồng thời, tổ chức ngày hội khao quân các Chiến sĩ tình nguyện trên mặt trận huyện Nhà Bè.
Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Bùi Hòa An - UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hè Huyện; Đ/c Nguyễn Võ Quốc Cao - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn, Phó Ban Thường trực chỉ đạo hè Huyện. Ngoài ra, còn có các thành viên Ban chỉ đạo; đại diện các ban ngành đoàn thể Huyện; đại diện cấp ủy các cơ sở Đoàn; các đồng chí là Thường trực Ban chỉ đạo hè 7 xã - thị trấn. Và đặc biệt là sự tham dự của hơn 200 Chiến sĩ tình nguyện các Chiến dịch, đoàn viên, thanh niên, các gia đình nuôi quân và các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện.

Ba tháng hè đã trôi qua với nhiều hoạt động thật ý nghĩa. Đó không phải là một thời gian dài nhưng đủ cho các cấp, các ngành, tổ chức đoàn và đông đảo đoàn viên, thanh niên tình nguyện tổ chức nhiều nội dung thiết thực, chăm lo cho các em thiếu nhi.

Tại hội nghị, Ban chỉ đạo hè Huyện và Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã quyết định khen thưởng 84 cá nhân, 77 tập thể tiêu biểu tích cực tham gia và hoàn thành xuất sắc công tác hè các Chiến dịch tình nguyện hè năm 2017.

Một mùa hè nữa đã khép lại với biết bao công trình, phần việc ý nghĩa. Đó là thành quả, công sức và tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Chúc tất cả các Chiến sĩ, các bạn đoàn viên thanh niên thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; các em thiếu nhi đạt kết quả học tập tốt trong năm học mới. Xin được hẹn gặp lại các Chiến sĩ trong các Chiến dịch tình nguyện năm 2018.

THÚY DIỄM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 22
 
  •   Hôm nay 8,677
  •   Tháng hiện tại 38,911
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,151