Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện với Cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2017 với chủ đề “Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên”

Thứ sáu - 31/03/2017 16:40
IMG 2554 IMG 2554

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo Huyện với Cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2017 với chủ đề “Thanh niên với Đảng – Đảng với thanh niên” vào sáng ngày 31/3/2017 tại Hội trường Huyện ủy Nhà Bè.

Đến tham dự hội nghị, có sự tham dự của các đồng chí thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy, các đồng chí là lãnh đạo các Ban, ngành, đoàn thể Huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện, tập thể Ban Thường vụ Huyện đoàn và 120 đồng chí là Bí thư các cơ sở Đoàn, Bí thư Chi đoàn khu phố - ấp và Đảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn Huyện.

IMG 2393

          Thông qua hội nghị, các đồng chí Cán bộ Đoàn, Đảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn Huyện đã có cơ hội bày tỏ những tâm tư, tình cảm. Các bạn đã mạnh dạn trình bày những nguyện vọng, phản ánh, trao đổi và đề xuất các vấn đề có liên quan đến sự phát triển của thanh niên, của tổ chức Đoàn đối với lãnh đạo Huyện. Nhằm đảm bảo yêu cầu nội dung trao đổi và đối thoại của Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tọa Hội nghị đã phát biểu định hướng nội dung đối thoại đối với các đồng chí tham dự Hội nghị.

IMG 2544
Đ/c Nguyễn Văn Tiến – Phó Bí thư Thường trực, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tọa Hội nghị
phát biểu định hướng một số nội dung tại Hội nghị.

         Các vấn đề trao đổi, chia sẻ xoay quanh các lĩnh vực, chính sách hỗ trợ đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp, môi trường, trật tự an toàn giao thông… Các vấn đề đặt ra đều được các đồng chí lãnh đạo Huyện giải đáp trực tiếp tại Hội nghị đầy thuyết phục, mang lại hiệu ứng tích cực từ các đồng chí cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ tiêu biểu trên địa bàn Huyện.

IMG 2528

         Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, tăng cường nhận thức chính trị, giác ngộ lý tưởng của Đảng, tạo động lực cho thế hệ cán bộ Đoàn, đảng viên trẻ, đoàn viên, thanh niên huyện Nhà Bè tiếp tục phấn đấu rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

                                                          THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 17
 
  •   Hôm nay 8,207
  •   Tháng hiện tại 38,441
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,681