Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ năm - 06/07/2017 14:12
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022

Chiều ngày 05/7/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 tại Phòng Truyền thống Huyện Đoàn Nhà Bè với sự tham dự của Đ/c Lê Văn Hoa – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện Ủy và 23 ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

 Hội nghị được diễn ra trong không khí đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 với nhiều phần việc trọng tâm. Hội nghị đã thông qua Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Nhà Bè 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Các đồng chí tham dự Hội nghị đã có những trao đổi, thảo luận tập trung vào các hoạt động và phông trào nổi bật đã được diễn ra từ cấp Huyện cho đến các cơ sở Đoàn.

         Trong 6 tháng đầu năm, các cơ sở Đoàn đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống luôn được quan tâm sâu sắc thông qua rất nhiều hoạt động cụ thể. Các hoạt động xung kích, tình nguyện phát triền kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc cũng tạo được nhiều dấu ấn như: tổ chức Lễ tuyên dương 10 gương “Học sinh 03 tích cực”, phát động lễ ra quân thực hiện tổng vệ sinh môi trường hàng tháng, thu hút nhiều lượt đoàn viên, thanh niên tham dự… Bên cạnh đó, Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến góp ý của Ban Chấp hành đại diện cho các cơ sở Đoàn về những khó khăn trong hoạt động động công tác Đoàn.

 

         Hội nghị là hoạt động thường xuyên, định kỳ 03 tháng/lần theo triệu tập của Ban Thường vụ Huyện Đoàn để kịp thời tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và đề ra các nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Và là dịp để Ban Thường vụ Huyện Đoàn nắm bắt được tình hình hoạt động từ các cơ sở Đoàn.

THÚY DIỄM 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 380
  •   Tháng hiện tại 30,614
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,854