Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng Thanh niên – năm 2017 Chủ đề: “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”

Thứ hai - 10/04/2017 20:32
IMG 3066 IMG 3066

Chiều ngày 10/4/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tháng thanh niên - năm 2017 với chủ đề: “Tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới” tại Phòng Truyền thống Huyện Nhà Bè với sự tham dự của đại diện Thành Đoàn, Huyện Ủy – UBND, các cấp ủy cơ sở Đoàn và 70 đoàn viên thanh niên đại diện cho các cơ sở Đoàn trên địa bàn Huyện.

Hội nghị được diễn ra trong không khí đoàn viên thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nhà Bè lần thứ XI, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 với nhiều công trình, phần việc tiêu biểu từ Huyện đến cơ sở, gắn với các nội dung thiết thực và cụ thể.

IMG 3065

         Tại Hội Nghị, đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn cũng đã báo cáo một số kết quả nổi bật về từng tuyến nội dung như: Tuyên truyền, giáo dục truyền thống 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên truyền về Đại hội Đoàn các cấp; tổ chức các hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tính sáng tạo của tuổi trẻ Nhà Bè với sự tham gia đông đảo của cơ sở Đoàn các khối; tổ chức các hoạt động đồng hành cùng thanh thiếu nhi; tổ chức các hoạt động nhằm tăng cường và nâng cao chất lượng công tác tổ chức và xây dựng Đoàn vững mạnh. Đ/c cũng nêu ra những hạn chế còn tồn tại, cần phải khắc phục trong thời gian tới.

IMG 3102

         Hội nghị cũng đã công bố danh sách 06 tập thể và 03 cá nhân đã xuất sắc được nhận bằng khen của Thành Đoàn và trao tặng giấy khen của Huyện Đoàn cho 07 tập thể đã có những thành tích nổi bật trong các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2017 trên địa bàn Huyện.

IMG 3163

         Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm, đồng chí UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Huyện – Bùi Hòa An yêu cầu các cơ sở Đoàn trong Huyện tăng cường hơn nữa công tác vận động đoàn viên thanh niên tích cực tham gia thực hiện những nội dung trọng tâm cấp Huyện, nhất là tham gia chương trình xây dựng Nông thôn mới, tiếp tục thực hiện những công trình, phần việc tạo được dấn ấn riêng của thanh niên huyện Nhà Bè Anh hùng.

IMG 3137

        Hội nghị là dịp tổng kết hoạt động cao điểm Tháng Thanh niên, góp phần duy trì ngọn lửa tinh thần xung kích, tình nguyện. Phát huy tinh thần cống hiện của tuổi trẻ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị - xã hội của tổ chức, tích cực trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa và công cuộc xây dựng quê hương Nhà Bè ngày càng giàu đẹp.

THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 131
  •   Tháng hiện tại 60,869
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,109