Hội thi Bí thư “Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017 – Vòng 2 “ Giỏi nghiệp vụ”

Thứ hai - 25/09/2017 08:37
Hội thi Bí thư “Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017  – Vòng 2 “ Giỏi nghiệp vụ”

Sáng ngày 24/09/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tiếp tục tổ chức Vòng 2 “ Giỏi nghiệp vụ” - Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017- với chủ đề “Phong cách Cán bộ Đoàn” tại Nhà Truyền thống Huyện với sự tham gia của 30 thí sinh là các Bí thư chi đoàn đến từ 07 chi đoàn trực thuộc và 09 chi đoàn bộ phận trên địa bàn Huyện. Đây 30 thí sinh xuất sắc nhất trong 110 thí sinh đăng ký tham dự Vòng 1 “Vững Kiến thức” đã diễn ra vào ngày 10/9/2017.

          Đến với vòng 2, các bạn sẽ được chia thành 05 đội với các tên gọi: xanh biển, xanh ngọc, vàng chanh, hồng dâu, xanh cốm. Các đội sẽ vượt các thử thách đồng đội thông qua 05 trạm với các tên gọi gần gũi thuộc chủ đề “Phong cách cán bộ Đoàn” như: Ham học hỏi, Sáng tạo, Trách nhiệm, Năng động, Vững Kỹ năng và lần lượt di chuyển đến các địa điểm như: Nhà Truyền thống huyện Nhà Bè, Huyện Đoàn Nhà Bè, Nhà Bia Phú Xuân, Nhà Thiếu nhi Huyện, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện.

          Trạm “Ham học hỏi”, các đội sẽ cùng hoàn thành 01 bài thi trả lời câu hỏi liên quan đến các hình ảnh, sự kiện và lời thuyết minh tự phát từ Nhà Truyền thống Huyện Nhà Bè. Trạm “Sáng tạo”, các đội sẽ tạo ra các sản phẩm làm từ vật dụng tái chế. Trạm “Trách nhiệm”, các đội sẽ tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn hoặc Lễ Trưởng thành Đoàn theo đúng trình tự quy định. Trạm “Năng động”, các đội sẽ tham gia trò chơi liên hoàn và giải mã 05 bức hình đặc trưng về truyền thống của 01 trong các nước khu vực Đông Nam Á. Trạm “Vững kỹ năng”, các đội sẽ tham gia thực hiện trò chơi IQ. Khi hoàn thành thử thách của tại các trạm, các đội sẽ giải 01 mật thư và chạy sang trạm tiếp theo.

Trạm 3 ' Trách nhiệm'

Trạm 5 ' Vững kỹ anwng'

         Vòng 2 “Giỏi nghiệp vụ” với các hoạt động đồng đội, tạo sự đoàn kết, gắn bó và là cơ hội để các đối tượng bí thư chi đoàn được giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm. Qua đó, đánh giá đúng năng lực thực tế, nghiệp vụ công tác của đội ngũ Bí thư Chi đoàn tại địa phương, đơn vị. Kết thúc vòng 2 “Giỏi nghiệp vụ”, Ban Tổ chức sẽ tiếp tục chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vòng chung kết sẽ diễn ra trong tháng 10/2017.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 25
  •   Tháng hiện tại 67,720
  •   Tổng lượt truy cập 15,462,960