Huyện Nhà Bè tưng bừng khai mạc hè tại 6 Xã – Thị trấn

Thứ tư - 03/06/2015 17:05
Huyện Nhà Bè tưng bừng khai mạc hè tại 6 Xã – Thị trấn

Tiếp nối chuỗi hoạt động hè năm 2015, Ban Chỉ đạo Hè các xã – thị trấn trên địa bàn Huyện Nhà Bè đã tưng bừng tổ chức Khai mạc hè với nhiều hoạt động sôi nổi cho các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện.

          Vào ngày 30/5/2015,  Ban chỉ đạo Hè xã Long Thới tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động tháng hành động Vì trẻ em năm 2015 với chủ đề: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, dựng xây thành phố anh hùng” thu hút hơn 1000 em thiếu nhi đến tham dự.

          Lễ khai mạc đã được diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn cho các em thiếu nhi tham gia như thưởng thức văn nghệ, múa lân,  các gian hàng ẩm thực, trò chơi, hớt tóc miễn phí, tặng hơn 500 bong bóng nghệ thuật, uống sữa miễn phí. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo sinh hoạt hè cũng đã trao tặng 50 phần quà cho thiếu nhi thuộc hộ nghèo trên địa bàn và trao gần 1000 phần quà cho các em thiếu nhi đến tham dự lễ khai mạc.

          Vào cùng ngày, Ban chỉ đạo Hè xã Phước Kiển cũng đã tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2015 với những hoạt động thiết thực, bổ ích thu hút hơn 300 em thiếu nhi. Đến với chương trình, các em thiếu nhi được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian như nhảy sạp, bịt mắt đập niêu…; thưởng thức các gian hàng ẩm thực do các anh chị phụ trách sinh hoạt hè thực hiện. Tại buổi lễ, hơn 300 trăm phần quà đã được trao cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phước Kiển.

 Các em thiếu nhi Xã Phước Kiển tham gia các gian hàng trò chơi

          Tiếp nối chuỗi hoạt động hè năm 2015, Ban chỉ đạo Hè các xã Hiệp Phước, Phước Lộc, Nhơn Đức, Thị trấn Nhà Bè cũng đã tổ chức Lễ khai mạc Hè năm 2015 với nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực thu hút hơn 2000 em thiếu nhi tham dự.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,294
  •   Tháng hiện tại 42,514
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,615