Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân

Thứ hai - 01/07/2013 16:01

Hưởng ứng các hoạt động vì an sinh xã hội, tiếp tục cổ vũ tinh thần sống đẹp vì cộng đồng trong các tầng lớp thanh niên; ngày 30/6, xã Đoàn Long Thới phối hợp cùng Đoàn Bệnh viện Hùng Vương đã tổ chức khám phụ khoa, tầm soát ung thư và phát thuốc miễn phí cho gần 100 người dân nữ tại Trạm Y tế xã Long Thới huyện Nhà Bè.

Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân

Đội ngũ các y, bác sĩ trẻ Đoàn Bệnh viện Hùng Vương đã tiến hành khám phụ khoa, siêu âm cổ tử cung, phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng thuốc chữa bệnh cho người dân một cách tận tình và chu đáo (Tổng số tiền khám, phát thuốc miễn phí khoảng 31 triệu đồng). Theo kế hoạch, Đoàn Bệnh viện Hùng Vương sẽ đến khám bệnh phụ khoa tại xã Nhơn Đức huyện Nhà Bè vào ngày 18/8/2013.
  
Cùng ngày, Ban Chấp hành xã Đoàn Nhơn Đức phối hợp với Phòng PA63 Công An Thành phố và Đoàn Y bác sĩ trẻ Thành phố tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng 3 tấn gạo cho hơn 250 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên đia bàn xã. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2013, thể hiện tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội của tuổi trẻ.

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 1,487
  •   Tháng hiện tại 48,887
  •   Tổng lượt truy cập 12,226,607