Khởi công xây dựng tuyến hẻm thanh niên tại xã Hiệp Phước

Thứ tư - 10/07/2013 08:24

Quyết tâm thực hiện thắng lợi chiến dịch Hành quân xanh năm 2013, các chiến sĩ Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động cùng Ban Chỉ đạo sinh hoạt hè xã Hiệp Phước đã khởi công xây dựng 02 tuyến hẻm thanh niên tại hẻm đình ấp 1, xã Hiệp Phước huyện Nhà Bè với chiều dài xây dựng là 350m vào ngày 07/7 vừa qua.

Khởi công xây dựng tuyến hẻm thanh niên tại xã Hiệp Phước

Từ sáng sớm, con hẻm nhỏ đã tập trung đông đúc hơn 50 chiến sĩ của Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 để vận chuyển cát, đá, xi măng, gạch ống…cho việc nâng cấp hẻm. Tất cả đếu rất háo hức, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã cũng kịp thời có mặt để giúp các chiến sĩ, mỗi người mỗi việc ai nấy cũng đều hăng hái.
  
Được biết các bạn Chiến sĩ mùa hè xanh của trường Đại học Mở cũng tham gia cùng với chiến sĩ cảnh sát và địa phương dọn cỏ hai bên đường đi, để công việc nâng cấp trở nên nhanh chóng. Với khí thế làm việc hăng say, xua tan đi mệt mỏi của các chiến sĩ tình nguyện, người dân tại tuyến hẻm số 4 cũng góp công sức “người cầm xẻng, người đẩy xe” để từng mét đường được hoàn thành trong sự vui mừng của mọi người. Dấu ấn của những chiến dịch tình nguyện không chỉ thể hiện ở những gì đã làm được mà còn đọng lại trong lòng các chiến sĩ và nhân dân địa phương những tình cảm gắn bó sâu sắc. Tạo thành mối gắn kết bền chặt giữa quân và dân “quân đến thì dân mong, quân ở thì dân thương và khi quân đi thì dân nhớ”.
 

Tác giả bài viết: Cẩm Vi


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 1,888
  •   Tháng hiện tại 58,063
  •   Tổng lượt truy cập 12,235,783