LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG THPT LONG THỚI

Thứ bảy - 30/01/2016 12:10
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG THPT LONG THỚI

Sáng ngày 28/1/2016 vừa qua, được sự đồng ý của BTV Huyện đoàn và Chi bộ - Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường THPT Long Thới đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2015 – 2016 lớp Đoàn viên 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 78 thanh niên ưu tú của trường tại Nhà truyền thống huyện Nhà Bè.

Sau nghi thức thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của Xã Hiệp Phước. Ban Chấp hành đoàn Trường THPT Long Thới đã tiến hành kết nạp đoàn viên sau khi Ban chấp hành đoàn Trường thông qua báo cáo: tóm tắt quá trình phần đấu của thanh niên ưu tú; đơn xin vào Đoàn; Quyết định về việc chuẩn y kết nạp Đoàn. Đồng thời đoàn viên cũng đã đọc lời hứa của đoàn viên và nhận những nhiệm vụ đầu tiên từ Ban Thường vụ Huyện đoàn và Đoàn cơ sở.

Trong không khí cả nước phấn khởi chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quôc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam, hướng đến kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), 78 đoàn viên được kết nạp đã được khơi thêm tinh thần yêu nước, tự tôn, tự hào tiến bước dưới lá cờ Đoàn do chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam thành lập và rèn luyện. Đó là động lực để các bạn đoàn viên mới tích cực phấn đấu, rèn luyện hoàn thiện bản thân mình, tích cực thi đua học tập, cùng góp sức với Ban Chấp hành Đoàn trường, Chi đoàn xây dựng Chi đoàn vững mạnh, Đoàn cơ sở xuất sắc.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,073
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,313