LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT LONG THỚI NĂM HỌC 2013 - 2014

Thứ ba - 29/04/2014 15:44
LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG THPT LONG THỚI NĂM HỌC  2013 - 2014

Sáng ngày 26/4, Đoàn trường THPT Long Thới tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới lớp Đoàn viên Lý Tự Trọng cho 248 thanh niên ưu tú của trường tại Nhà bia tưởng niệm lịch sử huyện Nhà Bè.

         Sau nghi thức thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của Xã Hiệp Phước. Ban Chấp hành đoàn Trường THPT Long Thới đã tiến hành kết nạp đoàn viên sau khi Ban chấp hành đoàn Trường thông qua báo cáo: tóm tắt quá trình phần đấu của thanh niên ưu tú; đơn xin vào Đoàn; Quyết định về việc chuẩn y kết nạp Đoàn. Đồng thời đoàn viên cũng đã đọc lời hứa của đoàn viên và nhận những nhiệm vụ đầu tiên từ Ban Thường vụ Huyện đoàn và Đoàn cơ sở.

         Trong không khí của những ngày tháng 4 lịch sử, 248 đoàn viên được kết nạp đã được khơi thêm tinh thần yêu nước, tự cường dân tộc, tự hào với truyền thống của dân tộc. Đó là động lực để các em tích cực phấn đấu, rèn luyện hoàn thiện bản thân mình, tích cực thi đua học tập, cùng góp sức với Ban Chấp hành Đoàn trường, Chi đoàn lớp tổ chức các hoạt động tại đơn vị thiết thực và hiệu quả hơn.

  

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 17
 
  •   Hôm nay 1,684
  •   Tháng hiện tại 58,942
  •   Tổng lượt truy cập 15,126,587