LỄ KHÁNH THÀNH CẦU NÔNG THÔN HẺM 06 ẤP 3 XÃ NHƠN ĐỨC

Thứ ba - 24/11/2015 20:29
Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đảng ủy - UBND xã và nhà tài trợ ra mắt bảng công trình Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Đảng ủy - UBND xã và nhà tài trợ ra mắt bảng công trình

Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng Lần 14 – năm 2015 trên địa bàn huyện Nhà Bè đã thực hiện nhiều nội dung thiết thực, gắn với nhu cầu của địa phương, trong đó có nội dung vận động các đơn vị hỗ trợ xây dựng cầu nông thôn địa bàn xã Nhơn Đức. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của Tổng Công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), cũng như các Cơ sở Đoàn cụm Hành chính sự nghiệp và cụm Dịch vụ Khu vực Công nhân lao động Thành đoàn. Sáng ngày 22/11/2015 vừa qua, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện đoàn và Đảng ủy – UBND xã Nhơn Đức, Ban chấp hành Xã đoàn đã tổ chức khánh thành cầu nông thôn tại hẻm 06 (nay là hẻm 1734), tổ 5, ấp 3, xã Nhơn Đức.

Sau gần 01 tháng xây dựng; cây cầu nông thôn ở hẻm 06 ấp 03 xã Nhơn Đức đã được xây dựng vững chắc và khang trang.  Cây cầu đã tạo thêm động lực và phấn khởi mới cho các hộ dân, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn trên cây cầu khang trang và vững chắc này. Cây cầu có chiều dài 25m, rộng 2m với tổng số vốn đầu tư là 110.000.000 đồng.

Tại buổi lễ khánh thành, bà Nguyễn Thị Ngọc Kiều – Phó Bí thư Đảng ủy xã Nhơn Đức đã gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ và Ban Thường vụ Huyện đoàn đã giúp đỡ địa phương tháo gỡ khó khăn trong việc phát triển giao thông nông thôn, đồng thời tạo điều kiện để nhân dân và các em học sinh có điều kiện đi lại được dễ dàng. Cây cầu được hình thành là kết quả của việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên công nhân, tham gia thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại địa phương gắn liền với việc đẩy mạnh thực hiện nội dung “Tuổi trẻ Nhà Bè chung tay xây dựng nông thôn mới”

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 27
 
  •   Hôm nay 8,521
  •   Tháng hiện tại 38,755
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,995