LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN MẦM NON CHÚ ONG NHỎ

Chủ nhật - 05/11/2017 21:15
LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN MẦM NON CHÚ ONG NHỎ

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn xã Phước Kiển đã tiến hành tổ chức Lễ ra mắt Chi Đoàn trường Mầm non Chú Ong Nhỏ vào chiều ngày 01/11/2017. Đến tham dự có sự hiện diện của đại diện Huyện Đoàn; cấp ủy xã và đặc biệt là các bạn đoàn viên trường Mầm non Chú Ong Nhỏ.

           Qua quá trình tham gia hoạt động công tác đoàn trên địa bàn Huyện, trường Mầm non Chú Ong Nhỏ đã có nhiều hoạt động thiết thực và bồi dưỡng nhiều thanh niên tích cực, nhiệt tình phấn đấu trong lao động và phong trào của đơn vị. Đây là những nhân tố xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

            Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Huyện Đoàn và cấp ủy xã đã trao quyết định và tặng hoa cho Ban Chấp hành Chi đoàn. Bên cạnh đó, Ban Chấp hành lâm thời cũng đã thông qua phương hướng hoạt động của Chi đoàn, đề ra một số nội dung trọng tâm sẽ phải thực hiện trong thời gian tới. Mong rằng Chi đoàn sẽ hoạt động đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công tác Đoàn tại địa phương và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đoàn cấp trên phân công.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 1,290
  •   Tháng hiện tại 42,510
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,611