LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN MẦM NON NAM MỸ

Thứ hai - 23/10/2017 23:14
LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN MẦM NON NAM MỸ

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Huyện Đoàn, Ban Chấp hành Đoàn xã Long Thới đã tiến hành tổ chức Lễ ra mắt Chi Đoàn trường Mầm non Nam Mỹ vào chiều ngày 23/10/2017. Đến tham dự có sự hiện diện của đại diện Huyện Đoàn; đại diện cấp ủy xã và đặc biệt là tập thể các bạn đoàn viên trường Mầm non Nam Mỹ.

Qua quá trình tham gia hoạt động công tác đoàn trên địa bàn Huyện, trường Mầm non Nam Mỹ đã có nhiều hoạt động thiết thực và bồi dưỡng nhiều thanh niên tích cực, nhiệt tình phấn đấu trong lao động và phong trào của đơn vị. Đây là những nhân tố xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Huyện Đoàn và đại diện cấp ủy xã đã lên trao quyết định và tặng hoa cho Ban Chấp hành Chi đoàn. Bên cạnh đó, cũng đã thông qua phương hướng hoạt động lâm thời của Chi đoàn, đề ra một số nội dung trọng tâm sẽ phải thực hiện trong thời gian tới. Mong rằng Chi đoàn sẽ hoạt động đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho công tác Đoàn tại địa phương và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đoàn cấp trên giao phó.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 181
  •   Tháng hiện tại 42,712
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,813