LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHƠN TÂM

Thứ năm - 17/03/2016 00:01
LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NHƠN TÂM

Nhằm thực hiện mô hình "Đảm bảo chất lượng sông tốt cho người dân", thiết thực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Ngày 13/3/ vừa qua, Ban chấp hành Xã đoàn Long Thới phối hợp với Ban Giám đốc phòng khám đa khoa Nhơn Tâm tổ chức ra mắt Chi đoàn đa khoa Nhơn Tâm.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Bá Tuyên – UVBTV Huyện đoàn Nhà Bè. Sau khi thông qua Quyết định thành lập Chi đoàn và phân công Bí thư Chi đoàn; đại diện Ban Chấp hành Xã đoàn Phước Kiển đã phát biểu định hướng hoạt động; chỉ đạo công tác sinh hoạt Chi đoàn và tổ chức các hoạt động trong thời gian tới giúp cho Chi đoàn dần đi vào nề nếp.

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện mô hình "Phòng khám thân thiện" với mục đích dẩm bảo chất lượng sống tốt cho người dân và thực hiên công trình thanh niên. BCH Đoàn xã phối hợp với Phòng khám đa khoa Nhơn Tâm tổ chức khám bệnh và xét nghiệm máu (đường huyết), phát thuốc và tặng quà cho 85 người dân thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 20 triệu đồng.

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 96
  •   Tháng hiện tại 60,834
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,074