LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Thứ năm - 17/08/2017 12:49
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN

Chiều Ngày 16/8/2017, tại Nhà Truyền thống Huyện Nhà Bè, Chi đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể Huyện Nhà Bè tổ chức Lễ Trưởng thành đoàn cho 3 đồng chí gồm: Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Đ/c Nguyễn Bá Tuyên - UV. BTV Huyện Đoàn, Đ/c Nguyễn Thị Thúy An - Cán bộ Ban Tổ chức Huyện ủy. Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của Đ/c Trương Kim An - UV. BTV Đảng ủy cơ quan Đảng - Đoàn thể, Chủ tịch Hội LHPN Huyện cùng các bạn đoàn viên Chi đoàn.

         Trong buổi lễ, đ/c Mai Huỳnh Thùy Trang đại diện BCH chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác đoàn.

         Cùng ngày, Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể phối hợp với Đoàn cơ sở Nhà máy X51 tiến hành trao tặng 01 suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho em Huỳnh Trọng Phúc ngụ tại ấp 3 xã Hiệp Phước và bàn giao 02 máy may trị giá 7.000.000 đồng cho hộ chị Dương Thị Lành ngụ tại ấp 2 xã Hiệp Phước và hộ chị Lê Thanh Thảo ngụ tại ấp 3 xã Hiệp Phước. Đây là hoạt động nhằm thực hiện chương trình của Huyện đoàn về phân công các Chi đoàn cơ sở hỗ trợ các hộ nghèo trên địa bàn huyện,

 

         Mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ giúp cho các hộ gia đình giảm bớt khó khăn, có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

THÚY DIỄM 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 1,789
  •   Tháng hiện tại 59,047
  •   Tổng lượt truy cập 15,126,692