LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN CỦA CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT LONG THỚI

Thứ tư - 27/01/2016 17:30
LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN  CỦA CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT LONG THỚI

Chiều ngày 28/10 vừa qua, được sự đồng ý của BTV Huyện đoàn Nhà Bè và Chi bộ - Ban Giám hiệu trường THPT Long Thới, BCH Chi đoàn giáo viên trường THPT Long Thới đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 02 đồng chí đoàn viên tại Bia tưởng niệm đoàn tàu không số bến Lộc An (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho 2 đồng chí Lê Phạm Duy và Nguyễn Thị Thanh Thủy.

Trong buổi lễ, BCH Chi đoàn giáo viên đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác giáo dục, dìu dắt học sinh. Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, Chi đoàn giáo viên nhà trường đã có nhiều hoạt động rõ nét, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận và là chi đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm.

Các đồng chí được xét trưởng thành Đoàn đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Các đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Các đồng chí mong rằng các bạn đoàn viên cần vô tư, sôi nổi, xông pha hơn nữa  trong các hoạt động Đoàn, thể hiện tính tiên phong, sức trẻ của thanh niên. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ cho phong trào chung của Chi đoàn. Các đoàn viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Đoàn cũng đã cảm ơn những đóng góp và thành tích mà các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã làm được. 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 18
 
  •   Hôm nay 320
  •   Tháng hiện tại 30,554
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,794