LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2017

Thứ hai - 20/11/2017 10:41
LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO TRẺ TIÊU BIỂU HUYỆN NHÀ BÈ NĂM 2017

Chiều ngày 17/11/2017, tại Hội trường Ủy ban nhân dân Huyện Nhà Bè, Lễ Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017 đã được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện; các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; đại diện cấp Ủy và thủ trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện cùng với sự tham gia của hơn 250 đoàn viên, giáo viên.

          Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2017 là sự tiếp nối các hoạt động tôn vinh nghề giáo cao quý đồng thời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh những thầy cô trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người.

           Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” đã được Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức trong nhiều năm qua, nhằm hướng đến xây dựng hình ảnh những nhà giáo trẻ tiêu biểu, gương mẫu về đạo đức tác phong, lối sống; có nhiều thành tích, sáng kiến trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tích cực trong các hoạt động xã hội, tham gia hỗ trợ học sinh. Họ là những người luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người, những thầy cô giáo chuẩn mực về đạo đức lối sống trong trường học. Họ không chỉ là những nhà giáo trẻ có nhiều sáng kiến trong giảng dạy mà còn là những chiến sĩ tình nguyện, cán bộ đoàn giỏi, tham gia nhiều hoạt động xã hội. Luôn xứng đáng là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cho lớp đàn em noi theo.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 2,243
  •   Tháng hiện tại 33,815
  •   Tổng lượt truy cập 14,327,196