LỚP 6 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐOÀN VIÊN NĂM 2017

Thứ năm - 21/09/2017 16:57
LỚP 6 BÀI LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐOÀN VIÊN NĂM 2017

Nhằm trang bị cho lực lượng Đoàn viên mới kết nạp về trình độ Lý luận Chính trị, đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ của tổ chức Đoàn trong tình hình hiện nay. Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện tổ chức Lớp 6 bài Lý luận Chính trị cho hơn 150 đoàn viên tại trường THPT Phước Kiển vào chiều ngày 21/9/2017.

         Báo cáo viên lớp học là Đ/c Võ Văn Do – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện. Các bạn đoàn viên đã được học các chuyên đề cụ thể như sau: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng nền tảng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Thanh niên Việt Nam….

          Thông qua lớp học, các bạn đoàn viên đã vững vàng về chính trị, bình tĩnh trước những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, nhận thức rõ ràng trách nhiệm của mình. Từ đó, nâng cao tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị và xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên địa bàn Huyện vững mạnh.

THÚY DIỄM

 

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 21
 
  •   Hôm nay 341
  •   Tháng hiện tại 61,079
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,319