Trung thu là một ngày tết cổ truyền giành cho các em thiếu nhi, giúp các em gặp gỡ, vui chơi, giao lưu, cũng là khởi động cho một năm học mới. Niềm vui lớn nhất của mọi người, của toàn xã hội trong mùa trung thu chính là có thể đem đến niềm vui đem đến cho các em thiế nhi– những mầm non, những cánh chim sẽ chắp cánh bay xa.
Chương trình nhằm thiết thực chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hướng đến các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”. Với sự hỗ trợ của các bạn sinh viên lớp KS16G, KS16H – Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn đã tổ chức gần 20 gian hàng trò chơi như: ném vòng, chọi banh, thổi bóng, truyền thun, sắp xếp hình, mò cua đáy bể, vẽ tranh, ô ăn quan,… và trao quà tặng miễn phí cho các em.
Chương trình cũng đã trao tặng 14 phần quà trị giá 14 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội Chữ Thập đỏ Bệnh viện Từ Dũ tài trợ.
THANH AN