Lãnh đạo Huyện Nhà Bè thăm chiến sỹ tình nguyện Hành Quân xanh năm 2018

Thứ sáu - 06/07/2018 14:47
Lãnh đạo Huyện Nhà Bè thăm chiến sỹ tình nguyện Hành Quân xanh năm 2018

Chiều ngày 04/7/2018, Lãnh đạo Huyện đã tổ chức buổi thăm hỏi các Chiến sỹ tình nguyện Hành quân xanh Tiểu đoàn bộ binh 2 – Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh Thành phố và Quân sự Huyện. Dẫn đầu đoàn thăm hỏi có sự tham dự của đồng chí Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó Bí thư Huyện Đoàn.

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện, đồng chí Trần Văn Sáng – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, cũng như sinh hoạt của các bạn chiến sỹ tình nguyện. Đồng thời, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các chiến sỹ khi tham gia chiến dịch tại các mặt trận trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó, cũng đã trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các bạn nổ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành các phần việc trong kế hoạch, an toàn và đúng chất lượng.

Qua buổi thăm hỏi này, đại diện lãnh đạo Huyện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chiến sỹ tình nguyện Hành quân xanh đã vượt qua mọi khó khăn, miệt mài thi công ngày đêm để đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình 02 tuyến hẻm trên địa bàn Huyện. Đồng thời, mong rằng các chiến sỹ sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong các Chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh những năm tiếp theo trên khắp các mặt trận./.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM – BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 122
  •   Tháng hiện tại 60,860
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,100