Lãnh đạo Huyện Nhà Bè thăm hỏi các Chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Thứ bảy - 05/08/2017 08:31
Lãnh đạo Huyện Nhà Bè thăm hỏi các Chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Chiều ngày 04/8/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức buổi thăm hỏi các Chiến sĩ Mùa hè xanh các trường: Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM, Học viện Cán bộ TP. HCM, Đại học Giao thông vận tải TP. HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Trung cấp Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, Đại học Kiến trúc TP. HCM, Đại hoc Công nghệ TP. HCM của tất cả các mặt trận trên địa bàn Huyện Nhà Bè. Đến thăm hỏi có đ/c Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch HĐND Huyện, đ/c Nguyễn Võ Quốc Cao – Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện Đoàn.

         Các đồng chí đã thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, cũng như sinh hoạt của các bạn chiến sĩ tình nguyện. Đồng thời, lắng nghe và chia sẻ những khó khăn của các chiến sĩ khi tham gia chiến dịch tại các mặt trận trên địa bàn Huyện. Bên cạnh đó, cũng đã trao tặng những phần quà nhằm cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các bạn nổ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành các phần việc trong kế hoạch, an toàn và đúng chất lượng.

          Qua buổi thăm hỏi này, đại diện lãnh đạo Huyện cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, khoa, thầy cô cũng như các chiến sĩ. Mong rằng các chiến sĩ sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong các Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè xanh những năm tiếp theo trên khắp các mặt trận.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 1,435
  •   Tháng hiện tại 54,309
  •   Tổng lượt truy cập 14,992,374