Lãnh đạo huyện Nhà Bè thăm hỏi các Chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Thứ sáu - 28/07/2017 14:36
Lãnh đạo huyện Nhà Bè thăm hỏi các Chiến sĩ Tình nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Chiều 27/7 Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã tổ chức buổi thăm hỏi các chiến sĩ mùa hè xanh trường Đại học Ngoại thương, Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên tình nguyện Thái Lan trên mặt trận xã Hiệp Phước và sinh viên trường Đại học Thể dục Thể Thao Thành phố Hồ Chí Minh trên mặt trận xã Nhơn Đức. Buổi thăm hỏi gồm có đ/c Phạm Chí Tâm – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, đ/c Nguyễn Võ Quốc Cao – Bí thư Huyện Đoàn.

         Lãnh đạo huyện Nhà Bè đã đến thăm hỏi sức khỏe, chế độ ăn uống, cũng như sinh hoạt của các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên Thái Lan. Đồng thời, cũng đã trao tặng cho các chiến sĩ những phần quà nhằm động viên tinh thần, giúp các bạn cùng nổ lực vượt qua khó khăn, cố gắng hoàn thành các phần việc trong kế hoạch, an toàn và đúng chất lượng các phần việc, công trình đang thực hiện trên các mặt trận.

         

          Qua buổi thăm hỏi, Lãnh đạo huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, khoa, thầy cô cũng như các chiến sĩ. Và mong rằng các chiến sĩ sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn nữa trong các hoạt động tình nguyện mùa hè xanh trong những năm tiếp theo.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 367
  •   Tháng hiện tại 61,105
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,345