Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ Huyện đoàn Nhà Bè

Thứ ba - 18/07/2017 13:44
Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ Huyện đoàn Nhà Bè

Chiều ngày17/7/2017 tại Nhà Truyền thống Huyện Nhà Bè, Chi bộ Huyện Đoàn Nhà Bè đã kết nạp đảng viên mới đối với 02 quần chúng ưu tú Ngô Trân Huyền – Cán bộ Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Huyện và Nguyễn Tuấn Nam – Cán bộ Nghiệp vụ Nhà Thiếu nhi Huyện.
Đến tham dự có sự hiện diện của đ/c Trần Văn Sáng – UV. BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể và hơn 20 quần chúng cán bộ đảng viên 02 cơ quan Huyện Đoàn – Nhà thiếu nhi Huyện.

         Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Tại buổi Lễ, đ/c Trần Văn Sáng – thay mặt Đảng ủy Cơ quan Đảng - Đoàn thể và đ/c Nguyễn Võ Quốc Cao – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và hoa cho 02 quần chúng.

         Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên mới Ngô Trân Huyền và Nguyễn Tuấn Nam đã tuyên thệ 04 nhiệm vụ của Đảng viên, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

         Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp, đ/c Trần Văn Sáng đã gửi lời chúc mừng đến 02 Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đ/c cũng bày tỏ mong muốn 02 Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 92
  •   Tháng hiện tại 42,623
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,724