Lễ Kết nạp Đảng viên từ chiến sĩ Hành quân xanh của Chi đoàn Điều tra tổng hợp – Ma túy (Đoàn cơ sở Công an Huyện Nhà Bè)

Thứ năm - 03/08/2017 22:38
Lễ Kết nạp Đảng viên từ chiến sĩ Hành quân xanh của Chi đoàn Điều tra tổng hợp – Ma túy (Đoàn cơ sở Công an Huyện Nhà Bè)

Ngày 03/8/2017, tại Công an huyện Nhà Bè, Chi bộ 4 – Điều tra Tổng hợp – Ma túy (Đoàn cơ sở Công an Huyện) đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng ưu tú Đào Thị Hiền và Huỳnh Tấn Trương. Đây là 02 chiến sĩ trong chiến dịch Hành quân xanh năm 2017 trên mặt trận Huyện Nhà Bè. Đến tham dự có đại diện Đoàn Công an Thành phố, đại diện Huyện Đoàn và các đảng viên Chi bộ 4 - Điều tra tổng hợp – Ma túy.

         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ - đ/c Lê Ngọc Lượng  đã trao Quyết định kết nạp và nói rõ nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên, cũng như nhiệm vụ của Chi bộ.

          Ngay sau khi nhận quyết định, Đảng viên Đào Thị Hiền và Huỳnh Tấn Trương đã tuyên thệ 04 nhiệm vụ của Đảng viên, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, xây dựng đơn vị, xứng đáng là Đảng viên của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

         Bí thư Chi bộ cũng phân công cho 02 đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

         Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Công an Thành phố và đại diện Huyện Đoàn đã gửi lời chúc mừng và gửi tặng món quà nhỏ nhằm khích lệ, động viên, bày tỏ mong muốn 02 Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng phát triển.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 313
  •   Tháng hiện tại 30,547
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,787