Lễ Khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp cầu giao thông nông thôn cầu rạch Ông ba – Tổ 1 ấp 4 xã Hiệp Phước

Thứ bảy - 19/08/2017 11:13
Lễ Khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp cầu giao thông nông thôn cầu rạch Ông ba – Tổ 1 ấp 4 xã Hiệp Phước

Sáng ngày 18/8/2017, tại xã Hiệp Phước đã diễn ra Lễ Khánh thành công trình sửa chữa, nâng cấp cầu giao thông nông thôn cầu rạch Ông ba – Tổ 1 ấp 4 xã Hiệp Phước. Đến tham dự Lễ khánh thành có sự tham dự của Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Huyện Đoàn, đặc biệt là sự có mặt của các bạn đoàn viên thanh niên và người dân Ấp 4 xã Hiệp Phước.

         Đây là công trình trọng điểm của Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017. Được thực hiện với sự tài trợ của Đoàn công ty Đầu tư tài chính nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần xi măng Hạ Long và các đơn vị cụm xây dựng giao thông, cùng Công ty cổ phần Công trình Cầu phà Thành phố Hồ Chí Minh đơn vị thi công công trình.

 

         Cây cầu trước đó là một cây cầu không chắc chắn, được đóng ván khá thô sơ và không có thành cầu, gặp ghềnh khiến cho người dân nơi đây khó lưu thông. Nay cây cầu đã khang trang, rộng rãi, bê-tông hóa vững chắc với chiều dài 20m, rộng 2m và tổng số tiền 48.150.000 đồng.

         Cây cầu giao thông nông thôn được hoàn thành là kết quả của việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và gắn kết của các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên địa phương. Kết quả đạt được không chỉ đem lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay xây dựng chương trình nông thôn mới giai đoạn 2 trên địa bàn xã. Nâng cao cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống, đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống và lao động của người dân nơi đây.

THÚY DIỄM 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,088
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,328