Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè

Chủ nhật - 30/04/2017 09:32
Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè

Tối ngày 29/4/2017, nhân kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), Huyện đoàn Nhà Bè đã phối hợp cùng Quận đoàn 7 tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè thu hút hơn 500 học sinh, đoàn viên thanh niên tham gia. Đến tham dự còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Huyện Nhà Bè và Quận 7.

Hoạt động là dịp để đoàn viên thanh niên tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Chúng ta được sống trong cảnh thanh bình, độc lập tự do và hạnh phúc, đã có biết bao đồng bào, đồng chí qua bao thế hệ đã kiên cường, bất khuất anh dũng chiến đấu và hy sinh để giành được, sự hi sinh bằng xương, bằng máu của các anh. 

IMG 4588

IMG 4622

         Đó là những tấm gương hi sinh cao cả, là sự mất mát của gia đình của đồng chí, đồng đội, của đất nước mà không có gì bù đấp được và tên tuổi các anh mãi mãi bất diệt, tổ quốc sẽ mãi ghi công.Với những tình cảm tri ân đó, lãnh đạo huyện Nhà Bè, Quận 7, các bạn học sinh, đoàn viên thanh niên 02 đơn vị đã trang trọng dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân 800 ngôi mộ liệt sĩ tại nghĩa trang.

IMG 4607

         Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhà Bè là một hoạt động ý nghĩa của đoàn viên thanh niên 02 đơn vị thể hiện lòng biết ơn, tưởng nhớ đến công lao của các chiến sĩ đã hy sinh vì nền độc lập nước nhà. Phát huy vai trò của thanh niên huyện Nhà Bè, Quận 7 trong việc giữ gìn và phát huy những giá trị lịch sử truyền thống cao đẹp của dân tộc.    

THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 27
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 26
 
  •   Hôm nay 8,487
  •   Tháng hiện tại 38,721
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,961