Lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè lần XII - năm 2017

Thứ tư - 05/07/2017 09:28
Lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè lần XII - năm 2017

Sáng ngày 02/7/2017, tại Ban Chỉ huy Quân sự Huyện Nhà Bè, Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ Huyện Nhà Bè đã tổ chức Lễ Tổng kết Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè lần XII - năm 2017. Đến tham dự có sự hiện diện của các đồng chí đại diện các Ban, ngành, đoàn thể Huyện; các thầy cô Ban giám hiệu các trường THPT; Ban Giám đốc các trung tâm; các thầy cô là trợ lý thanh niên; Bí thư các cơ sở đoàn trường học và đặc biệt là sự tham gia của hơn 100 chiến sĩ tình nguyện hoa phượng đỏ trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

Sau hơn một tháng chiến dịch diễn ra với các hoạt động sôi nổi, tích cực và hiệu quả với biết bao cảm xúc và ấn tượng, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ huyện Nhà Bè đã chủ động tổ chức rất nhiều chương trình cho chiến sĩ hoa phượng đỏ như: Một ngày làm Chiến sĩ Cảnh sát Đặc nhiệm; sân chơi khoa học vui; thực hiện công trình Chiếc cầu Hoa phượng đỏ… Tất cả tạo nên những trải nghiệm hết sức thú vị đối với từng chiến sĩ Hoa phượng đỏ.

IMG 8982

         Để góp phần đem đến sự thành công cho chiến dịch năm nay, không thể không nhắc đến sự tham gia nhiệt tình, tích cực của các chiến sĩ hoa phượng đỏ của các đơn vị. Trong chiến dịch năm nay, đã xuất hiện nhiều gương chiến sĩ hoa phượng đỏ tiêu biểu và điển hình. Nhân dịp Lễ Tổng kết, Ban Chỉ huy Chiến dịch đã quyết định kết nạp đoàn cho 04 chiến sĩ tiêu biểu và Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã khen thưởng 19 chiến sĩ đã có thành tích tham gia tích cực các hoạt động xuyên suốt chiến dịch. Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng và ghi nhận sự tham gia nhiệt tình của các chiến sĩ.

IMG 8975

IMG 9025

         Các chiến sĩ đã được trải nghiệm những chương trình thực hành nâng cao kỹ năng sống cho bản thân, tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, sẻ chia những khó khăn, vất vả của những người xung quanh, hòa mình vào những ngày sống có ích, sống cống hiến sức mình – sức trẻ cho cộng đồng và xã hội. Đặc biệt khi tham gia chiến dịch, mỗi bạn chiến sĩ Hoa phượng đỏ có cơ hội được trải lòng, được cống hiến, được rèn luyện, trưởng thành hơn và là hành trang quý báu trong tương lai.

THANH HẰNG

Nguồn tin: THANH HẰNG - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 17
 
  •   Hôm nay 8,239
  •   Tháng hiện tại 38,473
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,713