Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch Tình nguyện hè 2017 tại Thị trấn Nhà Bè và xã Phước Kiển

Chủ nhật - 13/08/2017 13:50
Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch Tình nguyện hè 2017 tại Thị trấn Nhà Bè và xã Phước Kiển

Sáng ngày 12/8/2017, Ban chỉ đạo hè 02 đơn vị Thị trấn Nhà Bè và xã Phước Kiển đã tổ chức Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch Tình nguyện hè 2017. Đây là dịp để tổng kết đánh giá lại những mặt làm được và những mặt chưa làm được, những mặt còn hạn chế trong hoạt động hè năm 2107 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố vui hè an toàn, bổ ích”. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Huyện Đoàn, Đảng ủy địa phương và các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị.

         Qua dịp hè, Ban chỉ đạo hè của 02 đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, an toàn, tổ chức ôn tập hè, các buổi tuyên truyền, các hội thi... cho các em thiếu nhi trên địa bàn từng đơn vị. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo hè 02 đơn vị cũng đánh giá kết quả hoạt động trong các Chiến dịch Tình nguyện.

         Nhân buổi lễ, Ban chỉ đạo hè Thị trấn Nhà Bè và xã Phước Kiển trao tặng hơn 2.000 quyển tập trắng nhằm động viên, khích lệ các em thiếu nhi chuẩn bị bước vào năm học mới nhận từ sự hỗ trợ của các đơn vị, mạnh thường quân. UBND Thị trấn Nhà Bè và UBND xã Phước Kiển cũng đã khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho các cá nhân, tập thể trong công tác hè và trong các Chiến dịch Tình nguyện năm 2017.

          Mùa hè đã khép lại với biết bao kỉ niệm, cung bậc cảm xúc, mang lại nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực cho đời sống của thanh thiếu nhi, người dân trên địa bàn 02 đơn vị Thị trấn Nhà Bè và xã Phước Kiển.  

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 91
  •   Tháng hiện tại 60,829
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,069