Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Hiệp Phước

Thứ hai - 11/08/2014 13:40
Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Hiệp Phước

Các chiến dịch tình nguyện hè tại xã Hiệp Phước đã bước vào những ngày cuối cùng; nhằm đánh giá lại những kết quả đã đạt được qua các chiến dịch, sáng ngày 09/8, Ban Chỉ đạo hè xã Hiệp Phước đã tổ chức Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện tại Nhà văn hóa xã. Hoạt động đã thu hút hơn 200 em thiếu nhi, các bạn đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế luật và các chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia tham gia.

         Tại buổi lễ, các bạn đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện đã tổ chức các gian hàng trò chơi cho thiếu nhi, giao lưu các tiết mục văn nghệ giữa các chiến sĩ và đoàn viên thanh niên xã. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè xã Hiệp Phước đã trao tặng 100 phần quà cho các em thiếu nhi với tổng kinh phí là 10.000.000 đồng.

          Kết thúc các chiến dịch, Ban Chỉ đạo hè xã Hiệp Phước đã khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong chiến dịch như: khen thưởng 20 cá nhân của Trường Đại học Kinh tế luật và 35 cá nhân của Trường Đại học Kinh tế và 03 tập thể đã có nhiều đóng góp tích cực trong chiến dịch Mùa hè xanh; khen thưởng 05 tập thể và 10 cá nhân của xã đã có nhiều đóng góp trong các chiến dịch. Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các chiến sĩ tình nguyện Quốc tế Malaysia, Ban Chỉ đạo hè xã Hiệp Phước cũng đã có những phần quà lưu niệm gửi đến các chiến sĩ nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của các bạn đối với hoạt động hè của xã.

          Chiến dịch tình nguyện là một hoạt động đầy ý nghĩa đối với mỗi sinh viên và đoàn viên thanh niên. Thông qua các chiến dịch đã mang lại những lợi ích thiết thực cho thanh niên, thiếu nhi và người dân trên địa bàn xã. Chiến dịch tình nguyện còn là hoạt động dã ngoại tình nguyện đáng nhớ của các sinh viên, chiến sĩ tình nguyện.

 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 8,194
  •   Tháng hiện tại 38,428
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,668