Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Long Thới

Thứ hai - 11/08/2014 14:34

Trong ngày 08/8/2014, tại UBND xã Long Thới, Ban Chỉ đạo hè xã Long Thới đã tổ chức Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Long Thới với nhiều nội dung hoạt động phong phú, hoạt động đã thu hút 150 đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và các chiến sĩ tình nguyện tham gia.

         Trong buổi sáng, Ban Chỉ đạo hè xã Long Thới đã tổ chức cắm trại cho các chiến sĩ Mùa xanh của Trường Đại học Kinh tế Luật, Trường Đại học Kinh tế và Trường Cao đẳng công nghệ thông tin cùng với đoàn viên thanh niên xã. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi sinh hoạt tập thể do Ban Chỉ đạo hè xã tổ chức nhằm tạo sự gần gũi, thân thiết giữa các đơn vị. Đồng thời, tại hội trại, các chiến sĩ tình nguyện và Ban Chỉ đạo hè của xã còn tổ chức triển lãm Sa bàn Biển, đảo và biên giới đất liền của Việt Nam qua đó đã thể hiện tinh thần yêu nước, hướng về biển đảo của Tổ quốc.

         Buổi chiều cùng ngày, Ban Chỉ đạo hè xã đã tổ chức Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được của đoàn viên thanh niên xã và các chiến sĩ tình nguyện trong chiến dịch. Qua đó, Ban Chỉ đạo hè xã Long Thới đã tuyên dương 35 cá nhân là các chiến sĩ tình nguyện của các các Trường đã tham gia trong chiến dịch tại xã. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè của xã còn trao tặng 30 phần quà và 01 góc học tập cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của xã với tổng kinh phí là 4.000.000 đồng. Song song với buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện của các đơn vị bạn chuẩn bị với chủ đề “Thanh niên hướng về biển đảo” đã tạo ra không khí sôi nổi trong suốt buổi lễ.

         Các Chiến dịch tình nguyện hè đã đi qua song tinh thần tình nguyện của chiến sĩ tình nguyện vẫn luôn còn đó, các chiến sĩ sẽ trở về trường để tiếp tục khóa học của mình và cùng với đoàn Trường tham gia nhiều hoạt động xã hội đầy ý nghĩa hơn nữa. Còn tại xã Long Thới, hoạt động tình nguyện đã mang lại nhiều công trình phần việc ý nghĩa, thiết thực cho đời sống của thiếu nhi người dân trên địa bàn xã và để lại những kỷ niệm đẹp về một mùa tình nguyện trong lòng của đoàn viên thanh niên và các chiến sĩ tình nguyện.  

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 8
 
  •   Hôm nay 189
  •   Tháng hiện tại 30,423
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,663