Lễ khai mạc hè xã Phú Xuân

Thứ tư - 04/06/2014 01:19

       Thiết thực chào mừng niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2014, tại trường tiểu học Nguyễn Bình, Ban Chỉ đạo hè xã Phú Xuân đã tổ chức Lễ khai mạc hè năm 2014 với chủ đề "Thiếu nhi Thành phố anh hùng nói lời hay, làm việc tốt" với hơn 200 em thiếu nhi tham gia.
 
       Tại lễ khai mạc hè, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các gian hàng trò chơi, gian hàng ẩm thực và tham gia các trò chơi dân gian, các trò chơi vận động có thưởng do câu lạc bộ phụ trách thiếu nhi của xã phụ trách. Bên cạnh đó, ban chỉ đạo hè xã Phú Xuân cũng đã trao tặng 200 phần quà trị giá 20 triệu đồng cho các em. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè cũng đã trao tặng cho Xã đoàn Phú Xuân 300 đầu sách thiếu nhi các loại để phục vụ nhu cầu cho các em thiếu nhi trong dịp hè.  

       Lễ Khai mạc hè xã Phú Xuân là hoạt động nằm trong tháng hoạt hè do Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè phát động với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố anh hùng nói lời hay làm việc tốt” góp phần phát huy tốt vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tổ chức, thực hiện công tác chăm lo cho thiếu nhi – mầm non tương lai của đất nước.

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 943
  •   Tháng hiện tại 4,834
  •   Tổng lượt truy cập 15,018,167