Lễ khánh thành Công trình thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới Nâng cấp hẻm 1454 Ấp 1 xã Phước Kiển

Thứ bảy - 12/08/2017 12:29
Lễ khánh thành Công trình thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới Nâng cấp hẻm 1454 Ấp 1 xã Phước Kiển

Sáng ngày 11/8/2017, Uỷ ban Hội LHTN xã Phước Kiển đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình thanh niên chung tay xây dựng Nông thôn mới Nâng cấp hẻm 1454 Ấp 1 xã Phước Kiển.
Đến tham dự Lễ khánh thành có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Ông Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Thành phố, Ông Phạm Minh Huấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện. Ngoài ra còn có lãnh đạo Huyện Đoàn, Đảng ủy xã Phước Kiển, các đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các đoàn viên thanh niên, chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, Đại học Tôn Đức Thắng và người dân trong tuyến hẻm 1454 Ấp 1 xã Phước Kiển.

          Sau một thời gian chuẩn bị, khởi công và xây dựng dựng các Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố, Đại học Tôn Đức Thắng cũng đã hoàn thành tuyến hẻm và bàn giao cho người dân nơi đây sử dụng. Công trình này được các Chiến sĩ thực hiện trong suốt 3 tuần, với chiều dài 240m, ngang 4m, tổng kinh phí thực hiện là 179 triệu đồng, trong đó người dân đóng góp 78 triệu đồng, phần còn lại do sự hỗ trợ của Trường Đại học Giao thông vận tải Tp. HCM, Công ty TNHH đầu tư Giáo dục Phúc Long, Hội Sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

          Dịp này, Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Ông Phạm Hồng Sơn - Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Thành phố cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các Chiến sĩ tại mặt trận xã Phước Kiển.

        Tuyến hẻm được hoàn thành là kết quả của việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và gắn kết của các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên địa phương. Kết quả đạt được không chỉ đem lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn góp phần cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong hẻm di chuyển dễ dàng, góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống nhân dân, đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống và lao động của người dân nơi đây.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 42
 
  •   Hôm nay 531
  •   Tháng hiện tại 30,765
  •   Tổng lượt truy cập 15,426,005