Lễ ra quân và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16 năm 2017

Thứ hai - 10/07/2017 10:06
Lễ ra quân và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16 năm 2017

Sáng ngày 09/07/2017, Ban thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Lễ ra quân và các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng lần thứ 16 năm 2017 tại Sảnh trước siêu thị Co.opmart Nguyễn Bình với sự tham dự của đại diện lãnh Huyện ủy, thường trực các cơ sở Đoàn và chi đoàn cơ sở trực thuộc Huyện Đoàn, đặc biệt là sự tham dự của hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên, và thiếu nhi trên địa bàn Huyện Nhà Bè

         Với tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện, Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017 sẽ diễn ra hết sức sôi nổi với các hoạt động tình nguyện vì nông thôn mới, vì an sinh xã hội uống nước nhớ nguồn. Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm nay đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các đơn vị: Cụm Xây dựng giao thông – Ban công nhân lao động Thành đoàn và các cơ sở Đoàn trong và ngoài Huyện. 

         Đoàn cơ sở Công ty cấp nước Nhà Bè đã hỗ trợ lắp đặt đồng hồ nước miễn phí cho 40 hộ dân cùng xây dựng 01 trụ nước sạch tại nguồn trị giá 8 triệu đồng; Đoàn cơ sở Bệnh viện Hùng Vương hỗ trợ khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân và tổ chức 01 sân chơi thiếu nhi trị giá 20 triệu đồng; Chi Đoàn cơ sở Công ty Hóa dầu Petrolimet chi nhánh Sài gòn hỗ trợ chăm lo gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trị giá 8 triệu đồng. Bên cạnh sự hỗ trợ từ các cơ sở Đoàn bạn, thì Chi đoàn cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Huyện cũng phối hợp cùng đoàn thị trấn Nhà Bè tiến hành sửa chữa 01 căn nhà tình bạn trị giá 15 triệu đồng.

         Ngay sau lễ ra quân, các chiến sĩ kỳ nghỉ hồng đã thực hiện các hoạt động hưởng ứng với nhiều nội dung và phần việc cụ thể như sau: Tổ chức khám bệnh cho nhân dân; tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn Huyện; khởi công sửa chữa và sơn nhà tình bạn; khởi công sửa chữa cầu giao thông nông thôn và thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình bị sạt lở tại Xã Hiệp Phước.

         Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng huyện Nhà Bè lần thứ 16 năm 2017 là hoạt động góp phần quan trọng trong việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên công nhân trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội huyện Nhà Bè. Đồng thời tranh thủ các nguồn lực nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân và người dân trên địa bàn Huyện.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 23
 
  •   Hôm nay 8,709
  •   Tháng hiện tại 38,943
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,183