Lễ tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Phú Xuân

Thứ hai - 11/08/2014 14:21
Lễ tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện xã Phú Xuân

Nhằm đánh giá lại những kết quả đã được trong chiến dịch tinh nguyện Mùa hè xanh lần thứ 21 năm 2014; ngày 08/8/2014, Ban Chỉ đạo hè xã Phú Xuân đã tổ chức Lễ Tổng kết hè và các Chiến dịch tình nguyện tại hội trường UBND xã thu hút hơn 150 bạn đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ tình nguyện và các em thiếu nhi tham gia.

        Tại lễ tổng kết, Ban Chỉ đạo hè xã Phú Xuân đã đánh giá lại các nội dung đã thực hiện trong các chiến dịch; ghi nhận những kết quả đã đạt được trong chiến dịch, Ban Chỉ đạo hè xã Phú Xuân đã tuyên dương 01 tập thể và 25 cá nhân của Trường Đại học Mở bán công Thành phố Hồ Chí Minh, khen thưởng 05 tập thể  và 8 cá nhân là đoàn viên thanh niên của xã. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo hè của xã còn trao tặng 3500 quyển tập trắng cho các em thiếu nhi tích cực tham gia sinh hoạt hè, trao tặng 03 bộ máy tình cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và 05 góc học tập cho các em học sinh giỏi trên địa bạn xã với tổng kinh phí là 30.000.000 đồng.
       
Chiến dịch tình nguyện hè đã kết thúc nhưng tất cả những công trình phần việc mà các chiến sĩ tình nguyện đã để lại cho người dân và thiếu nhi là không hè nhỏ. Qua đó, hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ tình nguyện trong công tác chăm lo đời sống văn hóa tinh thần cho, xây dựng và tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh cho người dân và thiếu nhi xã có điều kiện vui chơi, giải trí, sinh hoạt.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 28
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 27
 
  •   Hôm nay 8,485
  •   Tháng hiện tại 38,719
  •   Tổng lượt truy cập 15,433,959