NGÀY ĐOÀN VIÊN XÃ LONG THỚI

Thứ tư - 23/03/2016 01:05
NGÀY ĐOÀN VIÊN XÃ LONG THỚI

Thực hiện chủ đề tháng Thanh niên năm 2016 “Chung sức trẻ tham gia xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”. Tuần qua, BCH Đoàn xã Long Thới đã tổ chức Ngày Đoàn viên năm 2016 “Tự hào Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” hướng đến chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) với sự tham gia của gần 150 đoàn viên, thanh niên tại xã.

Ngày Đoàn viên xã Long Thới được tổ chức xoay quanh việc giáo dục đoàn viên lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, phát huy tính xung kích, tình nguyện và sáng tạo trong việc chung tay thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương cũng như toàn Thành phố. Ngày hội diễn ra với các nội dung như:

1. Lễ phát động Ngày hội Đoàn viên.

2. Tổ chức chuỗi trò chơi vận động gắn với việc thể hiện phẩm chất của người đoàn viên: dẻo dai, năng động, linh hoạt và trí tuệ.

3. Thăm và tặng quà cho chú Nguyễn Văn Dương – Đồng chí lão thành Cách mạng, huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

4. Thăm và tặng quà cho 12 thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại xã , với kinh phí gần 5 triệu đồng.

Ngày Đoàn viên xã Long Thới thật sự là một ngày hội kết nối những trái tim mang đầy sức trẻ, mang trong mình ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, khát khao cống hiến và tình nguyện. Không những vậy, Ngày hội còn giúp cho đoàn viên, thanh niên ôn lại truyền thống 85 năm qua của tổ chức Đoàn thanh niên; giáo dục đoàn viên lòng yêu nước, tự tôn dân tộc, cố gắng phấn đấu và rèn luyện để đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú, tiếp tục trau dồi và bồi dưỡng được giới thiệu kết nạp Đảng.

Được biết, các chi đoàn trực thuộc Xã đoàn cũng đã thực hiện các hoạt động Ngày đoàn viên cấp chi đoàn gắn với đặc thù của từng chi đoàn trong suốt tháng Thanh niên càng làm cho hoạt động tháng Thanh niên tại xã diễn ra rộng khắp, đa dạng và phong phú ở từng nội dung, hoạt động cụ thể.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 29
  •   Máy chủ tìm kiếm 15
  •   Khách viếng thăm 14
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 65,140
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,380