Ngày hội “Thắp sáng ước mơ vì cộng đồng” xã Long Thới

Thứ ba - 29/04/2014 16:16
Ngày hội “Thắp sáng ước mơ vì cộng đồng” xã Long Thới

          Hưởng ứng “ Tháng thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội”, sáng ngày 26/4, Ban chấp hành xã Đoàn Long Thới phối hợp với CLB Thắp sáng ước mơ trường ĐH Kinh tế - Luật, Khoa Y - ĐH Quốc gia TP, Cụm hoạt động số 7 – Đoàn sở y tế TP.Hồ Chí Minh, Salon tóc Dũng T&D tổ chức ngày hội “Thắp sang ước mơ vì cộng đồng” tại sân trường Tiểu học Trang Tấn Khương với hơn 50 Đoàn viên thanh niên và 700 em học sinh của trường tham gia.
 
          Ngày hội diễn ra với các nội dung như: trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các gương học sinh, thanh niên vượt khó trên địa bàn xã; trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Trang Tấn Khương; tổ chức gian hàng trò chơi có thưởng; khám chữa răng, hớt tóc miễn phí cho các em học sinh… đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh.
 
Ngày hội “Thắp sáng ước mơ vì cộng đồng” xã Long Thới là dịp để các bạn Đoàn viên thanh niên xã Long thới và các đơn vị phối hợp chăm lo, tạo điểu kiện cho các em học sinh về vật chất lẫn tinh thần. Bên cạnh đó, ngày hội còn tôn vinh, nhân rộng những giá trị cao đẹp về bài học vượt khó, biết vươn lên trong cuộc sống và học tập của các gương thanh niên, học sinh khó khăn.

 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 910
  •   Tháng hiện tại 75,781
  •   Tổng lượt truy cập 14,466,148