Ngày hội Văn hóa dân gian Xã Phước Lộc

Thứ sáu - 31/07/2015 13:17
Ngày hội Văn hóa dân gian Xã Phước Lộc

Sáng ngày 25/7, Ban Chỉ đạo hè và Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh xã Phước Lộc đã tổ chức Ngày hội Văn hóa dân gian năm 2015 tại Trường THCS Phước Lộc thu hút 100 em thiếu nhi trên địa bàn xã đến tham gia.

          Ngày hội văn hóa dân gian là một hoạt động thiết thực, nhằm giáo dục tình yêu quê hương, yêu các giá trị văn hóa dân tộc cho các em thiếu nhi thông qua các trò chơi dân gian như nhảy bao bố, cà kheo, đi cầu tre,… tạo những sân chơi vui tươi, thú vị, bổ ích qua các gian hàng ẩm thực, trò chơi do các bạn Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã và các chiến sĩ mùa hè xanh trường Đại học Công Nghiệp TpHCM thực hiện. Bên cạnh đó, trong Ngày hội còn diễn ra chương trình cắt tóc miễn phí do tiệm tóc “Phù thủy tóc” tài trợ và chuyên đề tập huấn Phòng chống xâm hại tình dục cho các em thiếu nhi giúp các em nhận thức đúng và biết cách ngăn ngừa những tình huống xâm hại đến các em. Ngoài ra, nhằm động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường để tiếp sức thêm động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống. Các chiến sĩ Mùa hè xanh trường Đại học Công Nghiệp có trao tặng 10 phần quà đến 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

           

          Ngày hội không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi đã có một ngày vui chơi hấp dẫn và vui nhộn mà còn cho các em một trải nghiệm hè bổ ích và khó quên. Một chương trình nữa được tổ chức ghi nhận những sự quan tâm của các cấp chính quyền và ban chỉ đạo hè xã Phước Lộc đến với trẻ em.

Tác giả bài viết: Thanh An


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 98
  •   Tháng hiện tại 42,629
  •   Tổng lượt truy cập 15,519,730