Ngày hội “Vì an sinh xã hội” xã Hiệp Phước

Thứ ba - 29/04/2014 16:02

Trong 2 ngày 26,27 vừa qua, Đoàn Thanh niên, hội LHTN xã Hiệp Phước phối hợp cùng Đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức ngày hội “Vì an sinh xã hội” với hơn 100 Đoàn viên thanh niên và chiến sĩ của các trường tham gia.

           Ngày hội đã diễn ra với 2 cụm hoạt động chính: cụm hoạt động số 1 của Đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước tồ chức dọn dẹp, xóa các biển quảng cáo sai quy định tại 03 tuyến đường trên địa bàn xã gồm: đường liên ấp 3 – 4; đường Nguyễn Văn Tạo và đường Phan Văn Bảy, tổ chức phiên tòa giả định tuyên truyền pháp luật cho học sinh trường THCS Hiệp Phước và tổ chức các hoạt động văn nghện sân chơi cho trẻ em xã Hiệp Phước. Tại đây, Đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trao tặng 10 phần quà với tồng kinh phí 2 triệu đồng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Với cụm hoạt động số 2 của Đoàn Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, các chiến sĩ đã tổ chức hoạt động “Hành trình kết nối yêu thương” với nội dung đắp 60m đường giao thông nông thôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại.
          Ngày hội “Vì an sinh xã hội” xã Hiệp Phước là một hoạt động thiết thực của các chiến sĩ tình nguyện Đoàn Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và Đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước thông qua việc mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp, thuận lợi cho người dân cũng nhưng mang lại những kiến thức bổ ích, các phần quà thiết thực cho học sinh trên địa bàn xã.​


 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 28
 
  •   Hôm nay 411
  •   Tháng hiện tại 15,558
  •   Tổng lượt truy cập 14,308,939