Ngày hội thiếu nhi ““Xanh miền đất nổi” tại xã Hiệp Phước

Thứ ba - 09/06/2015 09:10
Ngày hội thiếu nhi ““Xanh miền đất nổi” tại xã Hiệp Phước

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 04, các đơn vị: Đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đoàn Khoa Tài chính - Trường ĐH Kinh tế, Chi đoàn Phòng Đầu tư và sửa chữa - Đoàn Sở Tài Chính, Chi đoàn Xây dựng Đoàn 2 - Đoàn cơ quan Thành Đoàn và xã đoàn Hiệp phước đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi với chủ đề “Xanh miền đất nổi” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày 6/6 và 7/6/2015 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

          Nhiều sân chơi bổ ích và thiết thực cho các em thiếu nhi tại xã Hiệp Phước nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đã được diễn ra: có 08 gian hàng trò chơi như màu vẽ tranh, ném vòng, nhảy sạp, đánh golf, tạt lon, đá bóng vào lưới, đập bóng, ô ăn quan;  1 gian hàng ẩm thực; đêm giao lưu văn nghệ với những ca khúc về trường lớp, bạn bè, thầy cô, những ca khúc về mùa hè và quê hương đất nước. Trong ngày hội, đã trao 60 phần quà trị giá 350.000 đồng và 10 phần quà trị giá 800.000 đồng. 

          Ngoài đối tượng là thiếu nhi được chăm lo, ngày hội còn có các hoạt động thăm, tặng quà cho 20 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hiệp Phước, tổ chức đội hình di chuyển trên các tuyến đường chính của xã Hiệp Phước tuyên truyền về dịch bệnh mùa hè bằng cách đến từng nhà dân hướng dẫn các phương pháp phòng chống dịch bệnh mùa hè và xóa những điểm có nguy cơ xuất hiện bệnh dịch trên các tuyến phố. Tổng kinh phí của chương trình là 40 triệu đồng.

         Đây là một chương trình thật sự thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của các chiến sĩ, các bạn đoàn viên thanh niên của các đơn vị bạn trong việc thực hiện các chương trình tình nguyện trên địa bàn huyện Nhà Bè. Ngày hội đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, hội viên, thanh niên các đơn vị tham gia tổ chức ngày hội. Qua đó, tạo môi trường giao lưu hoạt động giao lưu, gắn kết giữa đoàn viên, hội viên và thanh niên các đơn vị tham gia tổ chức ngày hội với đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước.

Tác giả bài viết: Bảo Trâm


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 268
  •   Tháng hiện tại 61,006
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,246