Ngày hội tuổi thơ xã Hiệp Phước

Thứ ba - 29/07/2014 10:50
Ngày hội tuổi thơ xã Hiệp Phước

Sáng ngày 27/7, xã Đoàn Hiệp Phước đã phối hợp cùng Chi đoàn Liên đoàn Lao động Quận Thủ Đức tổ chức Ngày hội tuổi thơ xã Hiệp Phước cho thiếu nhi khuyết tật và thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại Nhà văn hóa – thể thao xã, hoạt động đã thu hút hơn 100 em thiếu nhi tham gia.

       Tại ngày hội, các em thiếu nhi đã được tham gia các hoạt động đầy bổ ích và thú vị như: lắng nghe tư vấn về các bệnh hè cho thiếu nhi, tham gia các trò chơi dân gian có thưởng, xem phim và thưởng thức bữa ăn dinh dưỡng do các bạn đoàn viên thanh niên xã Hiệp Phước và Chi đoàn Liên đoàn Lao động Quận Thủ Đức thực hiện. Bên cạnh đó, Chi đoàn Liên đoàn Lao động Quận Thủ Đức còn trao tặng 130 quà bánh thiếu nhi, 100 phần ăn dinh dưỡng, 05 phần quà cho tiếu nhi có điều kiện khó khăn và 600 quyển tập trắng cho Xã đoàn Hiệp Phước với tổng kinh phí 8.000.000 đồng.

       Ngày hội tuổi thơ xã Hiệp Phước là hoạt động thiết thực trong việc mang lại những sân chơi bổ ích cho thiếu nhi của xã Hiệp Phước, góp phần mang đến cho các em thiếu nhi những giờ phút thư giãn thoải mái trong những ngày hè và góp phần cùng Huyện đoàn Nhà Bè trong công tác tổ chức các sân chơi, điểm sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn Huyện.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 14
 
  •   Hôm nay 334
  •   Tháng hiện tại 30,568
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,808