SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 3

Thứ hai - 21/03/2016 23:56
SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 3

Ngày 18/3/2016 vừa qua, Chi đoàn Cơ quan Đảng - Đoàn thể phối hợp với Đoàn cơ sở cơ quan Chính quyền và Chi đoàn Văn phòng đăng ký đất huyện Nhà Bè tổ chức Sinh hoạt chi đoàn chủ điểm tháng 3 tại Hội trường UBND Huyện với chủ đề "Tự hào và phát huy truyền thống vẻ vang 85 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Buổi sinh hoạt diễn ra với các nội dung như: xem clip ôn lại truyền thống 85 năm hình thành, xây dựng và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua đó, đại diện Ban chấp hành Đoàn các đơn vị đã chia sẻ và quán triệt những thông tin về các hoạt động trong “Tháng Thanh niên năm 2016”.

Ngoài ra, buổi sinh hoạt càng thêm sôi nổi với cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)”. Bên cạnh đó, đại diện Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè cũng đã trao Giấy chứng nhận Đoàn viên ưu tú cho các bạn đoàn viên tiêu biểu đã tận tâm trong công tác cũng như tham gia tích cực các hoạt động trong thời gian qua.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí Đỗ Minh Toàn – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn Nhà Bè đã phát biểu ý kiến nhận xét về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của các đơn vị Đoàn thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng tuyên dương những thành quả làm được, nhắc nhở những mặt thiếu xót, gợi mở chương trình thích hợp, động viên các bạn đoàn viên cần xung kích, sáng tạo hơn, chủ động tham gia và tích cực hơn trong công tác hoạt động Đoàn thời gian tới. Sau đó, các đơn vị đã cùng tổ chức sinh nhật mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tròn 85 năm tuổi.

 

Tác giả bài viết: THANH AN


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
 
  •   Hôm nay 1,454
  •   Tháng hiện tại 54,328
  •   Tổng lượt truy cập 14,992,393