Sàn giao dịch việc làm lần thứ I - Năm 2017

Thứ hai - 17/07/2017 08:32
Sàn giao dịch việc làm lần thứ I - Năm 2017

Sáng ngày 14/07/2017 tại Huyện Đoàn Nhà Bè, UBND Huyện phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức Sàn giao dịch việc làm lần thứ I - Năm 2017. Đến tham dự có sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - UBND Huyện; đại diện Cấp ủy, UBND 7 xã, thị trấn và đặc biệt có hơn 15 công ty tham gia tuyển dụng. Chương trình đã thu hút hơn 300 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và người lao động trên địa bàn Huyện tham dự.

         Sàn giao dịch được tổ chức nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp, có nhu cầu tìm việc trên địa bàn huyện Nhà Bè và các quận huyện quanh khu vực được tiếp cận thông tin tuyển dụng của các cơ quan, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, lựa chọn những công việc phù hợp với khả năng, trình độ hiện có. Chương trình cũng đã tổ chức các họat động tư vấn, hướng nghiệp, giải quyết việc làm và việc làm tăng thêm cho người lao động tìm việc kể cả người khuyết tật, người lao động thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, người dân tộc thiểu số và người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp và người lao động có nhu cầu tìm việc.

          

         Song song đó, Huyện Đoàn Nhà Bè cũng đã phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên tổ chức Hội thảo “Tư vấn hướng nghiệp” cho hơn 100 bạn đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện. Buổi Hội thảo đã kịp thời giải đáp những thắc mắc về cơ hội việc làm và giúp cho các bạn có những kỹ năng, kế hoạch và định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai.

          Sàn giao dịch việc làm lần I huyện Nhà Bè năm 2017 đã diễn ra thành công góp phần đẩy mạnh công tác đào tạo nghề và chuyển đổi cơ cấu nghề  nghiệp cho thanh niên nông thôn trong quá trình xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2 trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 10
 
  •   Hôm nay 126
  •   Tháng hiện tại 60,864
  •   Tổng lượt truy cập 15,456,104