TỌA ĐÀM “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN”

Thứ sáu - 17/11/2017 08:53
TỌA ĐÀM “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN”

Chiều ngày 16/11/2017, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động Chi đoàn giáo viên trên địa bàn huyện” tại Huyện đoàn Nhà Bè. Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Lê Văn Hoa – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Kiều Thu – Bí thư Huyện Đoàn. Ngoài ra, còn có các đồng chí là thường trực Đoàn Thanh niên 7 Xã – Thị trấn; các đồng chí Bí thư chi đoàn giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở; các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư cơ sở Đoàn khu vực trường học; các đồng chí là Trợ lý thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của 26 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp huyện năm 2017.

         Tại buổi tọa đàm, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã lắng nghe được những chia sẻ kinh nghiệm trong giảng dạy, phát huy chuyên môn của giáo viên trong giảng dạy để nâng cao chất lượng môi trường giáo dục tại đơn vị; phát huy vai trò của giáo viên trẻ trong việc tham gia thực hiện cuộc vận động xây dựng “trường học thân thiện - học sinh tích cực”.

         Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cũng đã tiếp nhận và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong việc tổ chức hoạt động, vận động đoàn viên giáo viên tham gia các hoạt động tại đơn vị, hoạt động tại địa phương cũng như các hoạt động cấp huyện để hoạt động đoàn ngày một tốt hơn.

IMG 6026

        Đồng thời, nhân dịp kỷ niệm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam, Ban Thường vụ Huyện Đoàn có những món quà nhỏ gửi tặng quý thầy cô tham dự, tri ân những đóng góp của các thầy cô trên con đường truyền đạt kiến thức của mình đến những học sinh.

THÚY DIỄM

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 15
 
  •   Hôm nay 372
  •   Tháng hiện tại 30,606
  •   Tổng lượt truy cập 15,425,846