Vòng Chung kết “ Vững chuyên môn” – Hội thi Bí thư “Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017

Thứ sáu - 13/10/2017 08:36
Vòng Chung kết “ Vững chuyên môn” – Hội thi Bí thư  “Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017

Tối ngày 12/10/2017, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè tiếp tục tổ chức Vòng Chung kết “Vững chuyên môn” - Hội thi “Bí thư Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017 với chủ đề “Phong cách Cán bộ Đoàn” tại Huyện đoàn Nhà Bè. Đến tham dự có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Võ Quốc Cao - – Phó Ban Tổ chức Thành Đoàn, đ/c Lê Thành Nhân – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện cấp ủy các cơ sở Đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên, và đặc biệt là sự tham gia của 12 thí sinh là các Bí thư Chi đoàn trên địa bàn Huyện. Đây 12 thí sinh xuất sắc nhất trong 30 thí sinh tham dự Vòng 2 “Giỏi nghiệp vụ” đã diễn ra vào ngày 25/9/2017.

         Vòng Chung kết, các bạn được chia thành 04 đội với các tên gọi: Đoàn kết, Sức trẻ, Nhiệt huyết và Năng động. Các đội sẽ vượt các thử thách đồng đội thông qua 04 phần thi như sau: Tự giới thiệu; Khởi động; Theo dòng lịch sử và Phát huy truyền thống.

         Phần thi “Tự giới thiệu”, mỗi đội sẽ thực hiện 01 đoạn clip và giới thiệu về đồng đội của mình. Phần thi “Khởi động”, các đội sẽ thi nhau giành quyền trả lời 10 câu hỏi từ Ban Tổ chức đưa ra. Phần thi “Theo dòng lịch sử”, các đội sẽ được xem 01 đoạn clip và tiếp tục giành quyền trả lời, đoán tên sự kiện trong thời gian là 01 phút. Phần thi “Phát huy truyền thống”, các đội sẽ phải giải mật thư để nhận các mảnh ghép về 01 nhân vật lịch sử, ghép hoàn chỉnh 01 bức tranh và đoán tên nhân vật lịch sử đó.

          Sau 04 phần thi, đội có số điểm cao nhất với 03 thí sinh tiếp tục tham gia phần thi cá nhân được mang tên: Tự hào đoàn viên và Khẳng định tài năng. Phần thi “Tự hào đoàn viên”, các thí sinh sẽ phải xử lý tình huống liên quan đến các vấn đề trong công tác Đoàn – Hội – Đội và tương tác với Ban Giám khảo trên sâu khấu. Phần thi “Khẳng định tài năng” thí sinh tham gia hùng biện 01 nội dung liên quan đến các vấn đề, dư luận trong xã hội.

           Hội thi đã trao giấy chứng nhận “Bí thư Chi đoàn giỏi” huyện Nhà Bè năm 2017 cho 30 thí sinh. Đồng thời trao giải thưởng thí sinh xuất sắc nhất vòng 2 “”Giỏi nghiệp vụ”, 09 giải khuyến khích, 01 giải ba, 01 giải nhì và giải nhất chung cuộc đã thuộc về đồng chí Trần Thị Kim An – Phó Bí thư Chi đoàn Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai huyện Nhà Bè.

IMG 5369

           Hội thi khép lại, đã tạo được sự đoàn kết, gắn bó và giao lưu, học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm giữa các Bí thư chi đoàn. Qua đó, thử thách tài năng và kỹ năng nhiệp vụ lẫn chuyên môn nhằm đánh giá đúng năng lực thực tế, nghiệp vụ công tác của đội ngũ Bí thư Chi đoàn trên địa bàn Huyện.

THÚY DIỄM

 

 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 24
 
  •   Hôm nay 8,683
  •   Tháng hiện tại 38,917
  •   Tổng lượt truy cập 15,434,157