Xã đoàn Long Thới tổ chức Lễ khánh thành tuyến hẻm 68/3 ấp 3

Chủ nhật - 23/07/2017 23:16
Xã đoàn Long Thới tổ chức Lễ khánh thành tuyến hẻm 68/3 ấp 3

Nhằm thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa của đợt hoạt động cao điểm “Chiến sĩ Mùa hè xanh vì an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 23/07/2017 Xã đoàn Long Thới phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Luật và Học viện cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khánh thành tuyến hẻm 68/3 tại ấp 3 xã Long Thới.
Đến tham dự có đại diện Thành Đoàn và lãnh đạo các đơn vị cùng hơn 60 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, đoàn viên thanh niên và người dân trên mặt trận xã Long Thới.

             Công trình nâng cấp hẻm giao thông nông thôn tại xã Long Thới là một trong những công trình trọng điểm của hoạt động tình nguyện Hè năm 2017 trên địa bàn xã. Tuyến hẻm trước đó là một con đường đất khá nhỏ hẹp, được lót bằng những tấm đan đã cũ gập ghềnh, khó lưu thông. Nay đã khang trang, rộng rãi, bê-tông hóa vững chắc với chiều dài 20m, rộng 2m và tổng số vốn đầu tư khoảng hơn 21.000.000đ.

         Tuyến hẻm được hoàn thành là kết quả của việc phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và gắn kết của các chiến sĩ tình nguyện, đoàn viên thanh niên địa phương. Kết quả đạt được không chỉ đem lại niềm vui cho người dân nơi đây mà còn góp phần cùng với chính quyền địa phương chung tay xây dựng nông thôn mới, tham gia thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong hẻm di chuyển dễ dàng, góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống nhân dân, đảm bảo an toàn trong quá trình sinh sống và lao động của người dân nơi đây.

THÚY DIỄM 

Nguồn tin: THÚY DIỄM - BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ĐOÀN NHÀ BÈ


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 11
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 10
 
  •   Hôm nay 1,505
  •   Tháng hiện tại 64,974
  •   Tổng lượt truy cập 15,460,214