Xã đoàn Long Thới với Ngày hội “Thanh niên làm theo lời Bác”

Thứ hai - 08/06/2015 17:11
Xã đoàn Long Thới với Ngày hội “Thanh niên làm theo lời Bác”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 104 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đương cứu nước. Ban chấp hành Xã đoàn Long Thới đã tổ chức Ngày hội "Thanh niên làm theo lời Bác" năm 2015 vào ngày 5/6 vừa qua.

          Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi như Hành trình đến với các địa chỉ đỏ trên địa bàn thành phố. Hơn 50 bạn đoàn viên và đội viên tại xã Long Thới có dịp đến thăm Nhà Truyền thống huyện Nhà Bè để ôn lại những truyền thống  đấu tranh bất khuất của dân tộc và tham dự lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, giáo dục các bạn đoàn viên, đội viên lòng yêu nước, yêu quê hương và tự hứa với bản thân sẽ học tập thật tốt để xây dựng đất nước ngày càng phát triển để có thể sánh vai cùng các cường quốc năm châu như lời Bác Hồ đã dặn.

          Bên cạnh đó, Ban chấp hành xã đoàn cũng đã tổ chức Lễ Tuyên dương 40 gương thanh thiếu nhi tiên tiến làm theo lời Bác trong hoạt động của ngày hội. Hoạt động này nhằm giới thiệu, nhân rộng các gương, công trình và phần việc thiết thực làm theo Bác của xã.

          Ngày hội "Thanh niên làm theo lời Bác" năm 2015 của xã đoàn Long Thới đã diễn ra thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng phong trào đoàn, đội tại địa bàn huyện Nhà Bè ngày càng vững mạnh và thu hút đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 13
 
  •   Hôm nay 433
  •   Tháng hiện tại 65,363
  •   Tổng lượt truy cập 15,003,428