Đ/c Lê Thành Nhân, Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Đ/c Nguyễn Kiều Thu, Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho các gương "Học sinh 3 tích cực"

Lễ Tuyên dương 20 gương "Học sinh 3 tích cực" năm học 2018 – 2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2019), sáng ngày 12/01/2019 tại trường THPT Dương Văn Dương, Ban Thường vụ Huyện Đoàn tổ chức Liên hoan câu lạc bộ học thuật và Lễ tuyên dương “Học sinh 3 tích cực” huyện Nhà Bè, nhằm tuyên dương, vinh danh các cá nhân đạt thành tích trong học tập, rèn luyện đạo đức lối sống, tích cực rèn luyện sức khỏe, tham gia hoạt động xã hội năm học 2018 – 2019.

Đ/c Nguyễn Kiều Thu, Bí thư Huyện Đoàn trao giải cho Top 3 cá nhân xuất sắc nhất Hội thi

Lễ trao giải Hội thi trực tuyến “Tự hào tuổi trẻ huyện Nhà Bè Anh hùng” năm 2018

Chiều ngày 19/10/2018 tại Phòng họp Khối vận Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Nhà Bè đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi trực tuyến “Tự hào tuổi trẻ huyện Nhà Bè Anh hùng” năm 2018. Đến tham dự có sự hiện diện của các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Huyện Đoàn và 6 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc của Hội thi.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2013 VÀ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2013 VÀ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng 15/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm học tập, làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tại hội trường Huyện đoàn Nhà Bè với sự tham dự của 160 đoàn viên thanh niên, đại biểu và các gương tuyên dương.

Kể chuyện lịch sử, xây dựng tương lai

Kể chuyện lịch sử, xây dựng tương lai

Nằm trong khuôn khổ ngày hội “Thanh niên Thành phố với Sử Việt”, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề Ký ức một thời hào hùng thông qua cuộc trò chuyện với một số nhân chứng lịch sử tiêu biểu tại Nhà Văn hóa Thanh niên. Chương trình nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho Đoàn viên thanh niên và bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào về những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về tác phong quần chúng, dân chủ, nêu gương

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về tác phong quần chúng, dân chủ, nêu gương

Tư tưởng, đạo đức, tác phong, phong cách là một chỉnh thể, tạo nên nhân cách mẫu mực Hồ Chí Minh, là các mặt có liên quan chặt chẽ với nhau. Tư tưởng chi phối đạo đức, tác phong, phong cách; tác phong, phong cách là sự thể hiện, cụ thể hóa tư tưởng, đạo đức. Sinh thời, Bác Hồ là tấm gương thể hiện sinh động và luôn giáo dục cán bộ, đảng viên những nội dung đó. Do vậy, cần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tác phong, phong cách Bác Hồ cùng với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức của Bác.

Tư tưởng lớn, tầm nhìn xa của triết lý giáo dục Hồ Chí Minh

Tư tưởng lớn, tầm nhìn xa của triết lý giáo dục Hồ Chí Minh

Trong bối cảnh khẩn trương và sôi động của “Kháng chiến kiến quốc”, tiếp đến chống Mỹ cứu nước, Bác Hồ đã chọn cách viết thư, vừa để thăm hỏi, động viên, vừa để chỉ giáo, căn dặn. Cách này được xem như phương thức hoạt động cách mạng thích hợp.


Các tin khác

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 26
 
  •   Hôm nay 1,391
  •   Tháng hiện tại 48,279
  •   Tổng lượt truy cập 8,977,673