HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2013 VÀ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thứ bảy - 17/05/2014 00:41
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2013 VÀ SƠ KẾT 3 NĂM HỌC TẬP LÀM THEO TƯ TƯỞNG, TẤM GƯƠNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng 15/5, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm học tập, làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tại hội trường Huyện đoàn Nhà Bè với sự tham dự của 160 đoàn viên thanh niên, đại biểu và các gương tuyên dương.

       Qua 3 năm thực hiện việc học tập làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đã có nhiều đoàn viên thanh niên không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Trong giai đoạn 2011 – 2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tăng cường công tác chỉ đạo cơ sở Đoàn, quan tâm thực hiện nội dung gắn liền với nhiệm vụ thực tiễn tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên trên địa bàn Huyện bày tỏ quan điểm, suy nghĩ và cùng chung tay hành động trong công tác xác định những tiêu chí cụ thể mà mỗi đồng chí Cán bộ Đoàn, thanh niên cần có trong giai đoạn hiện nay.
  
       Hội nghị cũng đã lắng nghe các báo cáo và tham luận của Đoàn cơ sở Thị trấn Nhà Bè, Đoàn cơ sở Công an Huyện, Đoàn cơ sở Bệnh viện huyện Nhà Bè cho thấy sự tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo của nhiều cấp ủy các địa phương, cơ quan, đơn vị và các cá nhân trong quá trình thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị. Học tập và làm theo Bác, các Cơ sở Đoàn và lãnh đạo các địa phương, cơ quan, đơn vị nhận thức rõ hơn về trách nhiệm của mình, đặt lợi ích của nhân dân, lợi ích của tập thể lên trên hết, thường xuyên chăm lo đến quyền lợi chính đáng của nhân dân, chăm lo, tìm cách nâng cao đời sống của nhân dân.
 
       Từ những việc làm cụ thể, như: cán bộ đi làm đúng giờ, sử dụng xe công đúng mục đích, không uống rượu, bia trong ngày làm việc, lễ phép với nhân dân... của cán bộ, đảng viên đã góp phần làm chuyển biến nhận thức và việc làm trong xã hội theo tấm gương của Bác, mang lại những kết quả có ý nghĩa về xây dựng Đảng, phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. Quan trọng hơn, những việc làm nhỏ mà không nhỏ ấy, đã góp phần củng cố sự tin yêu của nhân dân, của đồng bào các dân tộc đối với Đảng và Nhà nước. Đây cũng là sự góp phần xây dựng, củng cố những nét đẹp văn hóa, đạo lý của dân tộc.
 
       Nhằm kịp thời biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhà Bè đã tuyên dương 03 tập thể và 13 cá nhân có những thành tích xuất sắc trong việc học tập làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. 


Tác giả bài viết: Hoàng Hiệp


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID

Thăm dò ý kiến

Đâu là yếu tố quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn?

Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 12
 
  •   Hôm nay 1,141
  •   Tháng hiện tại 59,836
  •   Tổng lượt truy cập 14,997,901